Người ta hay bảo rằng Texas không có mùa đông. Dịp cuối năm về, Texas không lạnh đến âm độ, tuyết rơi đầy khắc nghiệt như các băng ở phía Bắc, mà chỉ vừa đủ lạnh, để người ta nằm dài trên ghế sofa, đắp mền, nhâm nhi cacao nóng. Và, mua sắm.

Dịp cuối năm ở Mỹ, là mùa vàng để mua sắm. Amazon mở màn mùa sắm sửa bằng Prime Day vài tuần trước. Đầu tháng 11 sắp tới, là sale của Walmart, sau đó sẽ tới đợt Black Friday lớn nhất trong năm. Mỗi dịp này, HaiTrung Shipping lại nhận được nhiều câu hỏi từ các khách hàng thân yêu là liệu công ty có chương trình khuyến mãi nào vào dịp lễ không, để các bạn còn canh mua sắm?

Câu trả lời là có. Kể từ chuyến ngày 04 tháng 11 năm 2020, tới chuyến ngày 09 tháng 01 năm 2021, giá ship hàng của HaiTrung Shipping chỉ còn $6/kg về Sài Gòn. Nếu quý khách không có thẻ để mua hàng? Không cần lo lắng chi, khi dịch vụ order giúp của chúng tôi chỉ có 3% nhẹ nhàng. Đặc biệt hơn cả, đó là: MIỄN PHỤ THU.

Cám ơn mọi người đã ủng hộ HaiTrung Shipping, và xin chúc mọi người một dịp cuối năm với nhiều ngày lễ vui vẻ, thỏa sức mua sắm.