Ngoài dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hoá cho quý khách từ Mỹ về Việt Nam, Haitrung shipping còn nhận mua hộ (Order) hàng hoá cho quý khách tại quê nhà khi có nhu cầu mua hàng hoá hay cần sử dụng hàng Mỹ.

Bạn là người tiêu dùng thông thái đang muốn mua một món hàng chính hãng tại Mỹ, hay bạn là 01 chủ hộ kinh doanh nhỏ, đang muốn kinh doanh hàng Mỹ tại Việt Nam nhưng không có thời gian để tìm hiểu cũng như làm các thủ tục phức tạp? Với mức phí siêu ưu đãi chỉ 3%- khi sử dụng dịch vụ oder hộ hàng hoá tại Mỹ của Haitrung, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A-Z tuỳ yêu cầu của bạn.

Quý khách có thể chọn mua hàng Mỹ từ rất nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao khách hàng chỉ nên chọn mua từ những website lớn, uy tín như amazon.com, Ebay.com, Zara.com, 6pm.com, Jomashop.com, Costco.com, Adidas.com, Nike.com...

Nếu muốn sở hữu cho mình những món hàng chính hãng chất lượng từ Mỹ, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ ngay với Haitrung nhé!

Khi cần mua hộ hàng hoá, quý khách vui lòng gửi link web chi tiết sản phẩm vào email: about@haitrungshipping.com sẽ có người báo giá và mua hộ hàng cho bạn.

Lưu ý: Chỉ mua hộ online, tức đặt hàng qua website, Haitrungshipping không nhận mua hàng tại store hay pick up tại store.