Có nhiều bạn hỏi bọn mình rằng: “đó giờ HaiTrung Shipping có món nào chưa ship không?”. Xin bật mí với các bạn, ngoài những thứ vi phạm pháp luật Hoa Kỳ hay Việt Nam, thì hầu như món gì HaiTrung Shipping cũng từng ship qua rồi. Không kể các món thường thấy như quần áo, sách, đồng hồ, mỹ phẩm…, thì đây là những món “lạ” nhất:

  • Bọn mình từng ship cả cái tủ lạnh LG, cho một bà bác muốn về Việt Nam định cư.
  • Bọn mình ship nệm Kim Đan từ Việt Nam qua Mỹ, vì mẹ của một khách hàng chỉ quen nằm nệm Kim Đan.
  • Đợt mà ở Việt Nam xôn xao về nước mắm không sạch, bọn mình ship mấy chục thùng nước mắm Cánh Buồm Đỏ về (may mà không bị đổ, chứ không, đúng như cư dân mạng hay đùa: ăn mắm luôn).
  • Bọn mình ship những bình gốm sứ cổ, hay những đồng hồ tủ quả lắc (grandfather clock) to khổng lồ, mà khách hàng đặt mua từ Pháp, chuyển qua Mỹ, để rồi về Việt Nam.
  • Có cả những món đồ, mà ban đầu bọn mình tưởng đèn pin… (e hèm, xin không nói tiếp)….
    Xin bật mí, món mà bọn mình hầu như chưa từng ship về: đó là cà phê (máy pha cà phê thì nhiều). Chắc bởi vì cà phê Việt Nam vốn nổi tiếng ngon rồi, chẳng ai đặt mua ở Mỹ rồi ship về như thế cả
    Bonus hình chụp vì có liên quan: hình này được chụp khi bọn mình ghé quán Starbucks to nhất thế giới ở Chicago. Đây là đường ống vận chuyển cà phê từ tầng hầm, rang nóng hổi, để lên các tầng trên phục vụ khách thưởng thức.Còn các khách hàng của HaiTrung Shipping, có bạn nào thích uống cà phê không? Hết dịch về được Việt Nam, bọn mình mời? 😃