HaiTrungShipping xin thông báo chương trình Đại Hạ Giá lớn nhất từ đó tới nay: $6/kg (về Sài Gòn), $7.5/kg (về các tỉnh khác) – Áp dụng từ tháng 04/2017.

Đó giờ có nhiều bạn thắc mắc: tại sao giá local (giá dành cho những người sống ở thành phố Houston, Texas mang hàng đến gửi) chỉ có $5.5/kg về Sài Gòn, trong khi mặt hàng HTS order hay nhận từ xa lại tới $7/kg. HTS xin trả lời đó là do hàng order, nhận xa… bọn mình phải mướn nhân viên phụ trách (nhận hàng, điền số tracking, đóng lại hàng…), rồi lại tốn thêm phí giao dịch ngoại hối để chuyển tiền từ Việt Nam sang (trong khi hàng local trả tiền ngay tại chỗ).

Vậy thì tại sao HTS lại hạ giá xuống còn $6/kg thế này? Liệu chênh lệch $0.5/kg có đủ bù cho các chi phí kể trên không? Câu trả lời là KHÔNG. Lí do giảm giá xuống còn $6/kg là vì HTS nhận thấy có rất nhiều bạn muốn mua hàng bên Mỹ, nhưng vẫn ngại vì giá ship vẫn còn tương đối cao, nhiều khi gần bằng nửa tiền mua hàng.

Mang giá ship Mỹ Việt xuống gần như bằng giá ship nội địa là một cố gắng vượt bậc của HaiTrungShipping. Bọn mình sẵn sàng chấp nhận chịu lỗ, tất cả là vì quý khách hàng thân yêu.

Then, using the kindle previewer app on your computer, preview writing paper your kindle https://pro-essay-writer.com/ book to see if it meets your expectations.