Sale $6.5
Texas lại chuẩn bị bước vào một mùa hè rực lửa. Dự kiến, năm nay nhiệt độ sẽ lại càng tăng cao hơn năm ngoái. Bàn làm việc của mình nhìn ra cửa sổ. Ngoài kia, bầu trời trong xanh, những tia nắng đang nhảy múa đùa giỡn trên tán lá xanh nơi cây cổ thụ trong vườn. Nhìn vào khung cảnh thanh bình này, khó ai ngờ, nước Mỹ lại đang ở trong một giai đoạn căng thẳng và khó khăn vô cùng. Số lượng các ca nhiễm COVID-19 vẫn tiếp tục tăng cao, nhiều bang bắt đầu lên kế hoạch đóng cửa lại lần hai.
Về business, thì bọn mình điêu đứng. Bọn mình chứng kiến nhiều đại lý của bên mình phải đóng cửa vì dịch khó khăn, nhiều khách hàng lớn ngưng sử dụng dịch vụ, vì đơn giản là họ cũng không kiếm được các khách hàng lẻ.
Trong cơn bĩ cực, tuy chưa tới hồi thái lai, nhưng cũng có tin mừng là HaiTrung Shipping được vay khoản vay hỗ trợ của chính phủ. Ấy vậy mà ngồi tính đi tính lại, lượng tiền ít ỏi đó cũng khó có thể giúp bọn mình trụ vững được lâu, nếu tình hình hàng hoá vẫn thế này. Vì vậy, bọn mình bỏ thêm tiền túi ra, để…
——
James Bond, trong series nổi tiếng của nhà văn Ian Fleming, khi chơi roulette, luôn đánh cược vào con số 17. Bọn mình, nay đánh toàn bộ vào con số 6.5.
Kể từ ngày 17/07/2020, HaiTrung Shipping sẽ tính đồng giá vận chuyển toàn bộ mặt hàng (không kể hàng thường, hay hàng đặc biệt) $6.5/kg.
Như James Bond luôn thắng, dù trải qua bao hiểm nguy dồn dập. Bọn mình mong rằng, lần đánh cược $6.5/kg này, HaiTrung Shipping cũng sẽ giành chiến thắng, sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn của toàn nước Mỹ này.
p/s Xin phép đính kèm hai poster ăn theo 007 chơi 😛 Tấm còn lại là lần đầu mình tới Las Vegas (ngày đó hơi ngố), cũng tụ tập vào bàn roulette và đặt “17”…