Như các bạn cũng thấy, logo của công ty của HaiTrung Shipping là cánh chim cách điệu. Bọn mình tựa cầu nối, chuyên chở những món hàng vượt vạn tầng mây, muôn trùng sóng, về tới Việt Nam, đến tay khách hàng thân yêu.

Hàng nhiều, có mệt hơn chứ! Sau một tháng diễn ra, chương trình khuyến mãi: “$6.5/kg không phụ thu và free công order” của HaiTrung Shipping đã thật sự khép lại với khối lượng đơn hàng tăng cao, đặc biệt tăng đột biến vào những ngày gần cuối thời hạn khuyến mãi. Nhờ vậy nên cả 3 founders và toàn thề nhân viên HTS được dịp tăng ca liên tục để kịp đóng gói và gửi hàng. Lâu lắm rồi, mới phải è lưng ra đóng hàng thâu đêm thế.Cánh thì có thấy mỏi, nhưng lòng thì thấy vui, vui, vui lắm!

Đợt khuyến mãi này, chúng tôi thật may mắn được nhiều khách hàng mới biết đến và nhận được nhiều sự quan tâm, quay lại ủng hộ của các khách hàng cũ. Nối tiếp niềm vui tột đỉnh này, HTS sẽ tiếp tục cố gắng xây dựng nhiều chương trình ưu đãi thiết thực hơn trong tương lai. Trân trọng cám ơn sự tin yêu và ủng hộ của tất cả mọi người.Chúc quý khách hàng thật an lành và hạnh phúc!

p/s: mải đóng hàng quá nên quên chụp mặt bọn mình với lượng hàng khủng. Thôi ăn gian lấy hình chụp ngày năm xưa đi hàng chuyến đầu tiên vậy. Ngày xưa đi được dăm ba trăm kg, mơ tới ngày đôi ba tấn một chuyến thế này. Ôi, cũng là cả quá trình phấn đấu, nhỉ? 😛