Tháng trước bọn mình bay Eva Air (Đài Loan) thì nhân viên hãng đình công đòi quyền lợi chính đáng (https://reut.rs/2xsW02k) khiến hàng bị delay kha khá. Sau một hồi chạy đôn chạy đáo, HaiTrung Shipping quyết định chuyển qua Cathay Pacific Cargo. Bay suôn sẻ được vài chuyến thì xảy ra biểu tình ở Hong Kong đóng cửa sân bay. Cứ mỗi lần như thế là bọn mình phải cực. Điện thoại cháy nóng liên tục vì các đầu đại lý, khách hàng, đối tác… gọi tới, và bọn mình gọi đi để thúc đẩy tiến độ hàng hoá.

May là mọi việc đã được khắc phục. Tốc độ đi hàng của HaiTrung Shipping những chuyến gần đây hi vọng sẽ trở lại nhanh như ngày xưa. Đồng thời, nhân status này, bọn mình cũng gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới quý khách có hàng bị chậm trễ trong những chuyến vừa qua. Dù biết là lí do khách quan vượt ngoài tầm kiểm soát, bọn mình cũng nghiêm túc xin nhận lỗi. Mong quý khách hàng thông cảm và tiếp tục ủng hộ HaiTrung Shipping.

p/s: hình chụp là vào lúc nửa đêm. Khi này bọn mình vẫn phải ngồi họp tìm hướng giải quyết đường bay. Họp đến khi quán đóng cửa, lại ra vỉa hè ngồi bàn tiếp. Ngồi đến khi xe cảnh sát dừng lại hỏi xem sao lại ngồi trong đêm khuya thế này? 😛