Có một số bạn hay hỏi mình: “Nếu mình gửi về bạn những mặt hàng nước dễ rò rỉ thì bên bạn tính thêm phí đóng hàng như thế nào?”. Trước khi nói tới phần phí đóng hàng, cho phép mình giải thích quy trình đóng hàng tiêu chuẩn mà toàn bộ nhân viên của Hai Trung đều phải được huấn luyện bài bản trước khi được phép chăm sóc các hàng đặc biệt. Quy trình này được gọi là “Quy Trình 7 Bước.” Trong bài này, mình sẽ lấy ví dụ đóng gói mặt hàng nước rửa mặt nắp vòi ấn.

-QUY TRÌNH 7 BƯỚC:
-Bước 1: Lau chùi sạch sẽ từng món hàng nếu nhận thấy mặt hàng bị rò rỉ.
Bước 2: Khóa chặt các nắp chai, lọ vào vị trí an toàn.
Bước 3: Gia cố nắp chai, lọ bằng băng keo để đảm bảo vị trí an toàn đến tay khách hàng.
Bước 4: Nhóm các mặt hàng dễ rò rỉ vào những bao chống sốc riêng biệt để hạn chế va chạm trong quá trình vận chuyển.
Bước 5: Dán chặt các bao chống sốc để cách ly sự rò rỉ có thể lây lan đến các mặt hàng khác trong thùng.
Bước 6: Đặt các bao hàng vào thùng vận chuyển và chèn lót thêm nếu cần thiết.
Bước 7: Dán thùng vận chuyển theo Tiêu Chuẩn 3 Lớp- một lớp băng keo seal Hai Trung gia cố mép thùng, một lớp tem niêm phong để “nhắc nhở” những tay shipper kém lương thiện, và kết thúc bằng một lớp băng keo trong để gia cố toàn bộ nắp thùng.

Tại sao lại 7 bước? Có phức tạp quá không?

Đúng vậy. Phức tạp, để đảm bảo sự an toàn hàng hóa trong chặn đường vận chuyển hơn 15 nghìn cây số. Phức tạp, để giảm thiểu được phần nào nỗi lo lắng của chúng mình cho những sự cố khách quan ngoài ý muốn luôn rình rập. Phức tạp, để đơn giản là đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng thân yêu.

À, phí đóng hàng cho quy trình đảm bảo an toàn trên là bao nhiêu? Câu trả lời đơn giản là: chúng mình KHÔNG tính thêm phí. Thú thật, quy trình đóng hàng đảm bảo trên hao tổn rất nhiều chi phí về nhân lực và tài nguyên của Hai Trung, nhiều đến mức thậm chí chúng mình phải gánh lỗ cho các kiện hàng nhỏ dưới 3kg. Tuy vậy, chúng mình vẫn kiên quyết không tính thêm phí, tất cả vì sự an tâm và hài lòng của quý khách hàng khi gửi hàng tại Hai Trung Shipping.

Quý khách cứ đặt hàng, các việc còn lại, “cứ để chúng tôi lo”.

Hai Trung Shipping
Tháng 11, 2018