Các thành viên của HaiTrung Shipping đa phần sống ở Mỹ, vẫn đang vật lộn với bao nỗi lo trong thời điểm những con số xoay quanh COVID-19 chỉ có tăng không giảm. COVID-19 ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bọn mình. Nhìn chung, HTS đang trong thời điểm khó khăn.

Bên Việt Nam, tình hình tốt hơn rất nhiều. Mọi thứ giờ chuẩn bị quay lại nhịp điệu bình thường. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng, đại lý, của bọn mình tâm sự rằng lượng khách order hàng Mỹ của họ tuy bắt đầu trở lại, nhưng rất chậm. Họ cũng đang gặp khó khăn.Bọn mình thiết nghĩ, đây là thời điểm mọi người nên cùng giúp nhau để vực dậy business mình. HaiTrung Shipping cần lượng hàng lớn bay lại ổn định; các đại lý cần giá tốt để hút khách đi nhiều hơn.Vì vậy, sau khi họp, HaiTrung Shipping đưa ra khuyến mãi:
1/ Tất cả giá vận chuyển sẽ trở về bình thường (sau đợt tăng giá ngay khi dịch bắt đầu).
2/ Ra mắt sản phẩm mới:
GÓI HỖ TRỢ ĐẠI LÝ: $9/KG KHÔNG PHỤ THU, CHO CÁC MẶT HÀNG ĐẶC BIỆT

Với gói hỗ trợ trên, các đại lý không lo về việc đi những mặt hàng đó giờ bị hạn chế và giá cao (thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…) nữa. HaiTrung Shipping hi vọng với Gói Hỗ Trợ mới này, cả hai bên (chúng tôi và khách hàng) có thể phát triển trở lại mạnh như ngày xưa 🙂

Mọi chi tiết, quý khách hàng xin liên hệ chúng tôi qua fanpage hay email. Cám ơn mọi người.

Stay safe and healthy!