Stockx có những gì và Stockx là gì? 

Stockx là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Mỹ và được nhiều người biết đến, thu hút nhiều người tiêu dùng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Là một trong số ít trang thương mại điện tử mà quý khách có thể mua bất cứ món hàng thời trang nào ạ. Tuy nhiên việc mua hàng ở Stockx còn một số bất cập cho người Việt ta, vậy cùng Haitrung shipping tìm hiểu chi tiết nhé.

Trên Stockx Họ Bán Gì? 

Khi mà xã hội ngày càng phát triển ở thời đại 4.0 của công nghệ thì việc mua sắm online có thể được ưu tiên lên hàng đầu. Và một trong số những nơi mua sắm toàn cầu thì chắc chắn không thể nào bỏ qua website thương mại điện tử Stockx. Đây là một địa điểm mua hàng nổi tiếng và được nhiều người trên thế giới ưa chuộng và sử dụng. Stockx là trang thương mại chuyên cung cấp những mẫu giày dép, quần áo đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Thay vì việc trước đây giới mua sắm của chúng ta chỉ mua hàng tại Amazon, Ebay, 6pm,…. thì bây giờ trang thương mại điện tử Stockx được đánh giá là một địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm thương hiệu, chất lượng và hàng chính hãng. Nhiều người mua hàng trên Stockx đánh giá khá hài lòng vì sản phẩm vừa đảm bảo là hàng chính hãng lại vừa có giá tốt, nhiều sản phẩm còn có giá rẻ hơn so với giày bán tại cửa hàng, website chính của hãng đó.

Stockx được thành lập đầu 2015 có trụ sở chính tại tiểu bang Michigan, USA cùng các nhà sáng lập đình đám về thời trang lúc bấy giờ Dan Gilbert, Josh Luber, Greg Schwartz. Và cho đến nay Stockx đã lớn mạnh toàn diện từ dịch vụ chăm sóc khách hàng cho đến sản phẩm được đảm bảo.

Làm Sao Để Mua Hàng Trên Stockx và Stockx có Ship Hàng Về Việt Nam Hay Không? 

Haitrung xin thưa là có ạ. Tuy nhiên, đối với nhiều người tiêu dùng Việt thì việc mua hàng trên Stockx vẫn còn nhiều vướng mắc. Chưa kể hiện nay còn có khá nhiều trang thương mại điện tử của nước ngoài không có hình thức ship về Việt Nam cho nên nhiều người vẫn thắc mắc mua hàng trên Stockx có ship về Việt Nam hay không?

Hiện nay, Stockx đã có dịch vụ ship hàng về Việt Nam và người tiêu dùng Việt đã có thể dễ dàng mua những sản phẩm mà mình yêu thích. Bạn chỉ cần có một tài khoản trên Stockx và một thẻ ngân hàng quốc tế để thanh toán đơn hàng thì bạn sẽ dễ dàng mua hàng trên Stockx.

Bạn cần phải tạo một tài khoản trên sàn giao dịch, điền đầy đủ tất cả những thông tin mà website yêu cầu bao gồm họ tên, địa chỉ, quốc tịch và những thông tin liên quan cần thiết. Sau đó bạn bắt đầu tiến hành tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm mà bạn yêu thích, sản phẩm có nhu cầu mua thì bạn đặt đơn rồi thanh toán.

Bạn Muốn Mua Hàng Trên Stockx Về Việt Nam Dể Dàng Nhất?

Hiểu được tâm lý cũng như những mong muốn của người tiêu dùng Việt, Haitrungshipping xin được giới thiệu lại về dịch vụ oder giúp, với mức phí cực kỳ yêu thương. Quý vị chỉ cần gửi đường link vào mail about@haitrungshipping.com, mọi việc còn lại đã có Haitrung lo.

(Nguồn bài viết: tham khảo kar, intenet)