Biến Việc Ship Hàng Thành Đơn Giản

Với HaiTrung Shipping, ship hàng chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Tối giản việc ship hàng Mỹ Việt là mục tiêu của chúng tôi.

Dịch vụ ship giá tốt và chất lượng, nhưng 5 sao ở đây mình dành cho phần customer care của Hai Trung Shipping. Rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Dương NguyễnTP. Hồ Chí Minh

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

Một trong những điểm chung thú vị nhất của 3 thành viên sáng lập HaiTrung Shipping đó là: đều có nhu cầu ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cho người thân hay bè bạn. Chúng tôi từng sử dụng qua hầu hết tất cả các dịch vụ ship hàng, không những ở thành phố đang sống (Houston), mà còn nhiều nơi khác nhau, và nhận ra, việc ship hàng từ Mỹ về Việt Nam gần như là một điều gì đó xa xỉ. Giá cước vận chuyển quá mắc và phụ thu rất cao không đáng có. Nói chuyện qua cùng các bạn ở Việt Nam, họ cũng có chung tâm sự: đôi khi họ cần nhu-cầu được mua những mặt hàng chất lượng từ nước ngoài, nhưng điều đó quá khó khăn.

Từ đó, chúng tôi đã bắt đầu nung nấu ý định mở một dịch vụ shipping để phục vụ nhu cầu của mọi người, sao cho việc mua và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản, tiện lợi và giá cả phải chăng nhất.

Bởi nhìn chung, ship hàng Mỹ – Việt không phải là thứ gì đó xa xỉ. Đó là một nhu cầu.

Trung Đinh

Giám Đốc phụ trách Vận Hành

Trung, từng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vục logistics ở các công ty lớn như HEB, CTS... trước khi cùng thành lập HaiTrung Shipping, hiện là người đảm bảo khâu vận hành luôn xuyên suốt: từ làm việc với hãng máy bay bên Mỹ, đến liên lạc đầu thông quan và vận chuyển nội địa bên Việt Nam.

Hải H. Nguyễn

Giám đốc Kĩ Thuật & Marketing

Với vốn kiến thức tích luỹ được ở một số tập đoàn lớn về công nghệ và dầu mỏ của Mỹ, Hải H. Nguyễn hiện đảm nhiệm vai trò kĩ thuật và marketing cho HaiTrung Shipping, đảm bảo rằng các hệ thống của tổng công ty và đại lý vận hành trơn tru và xuyên suốt.

Hải (Sean) Nguyễn

Giám đốc Tài Chính & Quan hệ Khách Hàng

Hải (Sean) Nguyen luôn đảm bảo HaiTrung Shipping lúc nào cũng biết được tình trạng tài chính hiện tại của công ty, từ đó vạch ra những kế hoạch, mục tiêu cho tương lai. Ngoài ra, Sean còn phụ trách chính trong việc liên lạc, lắng nghe, giải đáp thắc mắc của khách hàng.